Có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc?

Được đánh giá là một trong những thiết bị kiên cố, chắc chắn với tính chống trộm cao. Khóa vân tay đang là một xu hướng được rất nhiều hộ gia đình cân nhắc lắp đặt cho căn hộ của mình. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi chỉ cần một chút chú ý về không gian xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể thấy sự hiện diện của các mẫu khóa cửa vân tay ngày càng nhiều hơn.

Với những ưu điểm nổi trội về tính năng, chất lượng hay điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế. Hầu như đến 90% khách hàng đều có phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng khóa cho căn hộ. Và cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng thiết bị cũng được lan rộng ra. Điển hình như việc lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc.

Không còn gì phải bàn cãi về độ tin cậy khi sử dụng thiết bị cho ngôi nhà của chúng ta. Tuy nhiên, với văn phòng làm việc thì sao? Liệu có nên lắp khóa cửa vân tay cho văn phòng làm việc?

Đặc thù hoạt động tại phòng làm việc

Văn phòng làm việc của các công ty là nơi hoạt động của cả một nhóm người đông đúc. Chứ không phải chỉ vài thành viên trong hộ gia đình độc lập. Chỉ trừ những phòng đặc thù dành cho những người có chức vụ. Hoặc do chế độ sắp xếp tại công ty. Còn hầu hết các không gian văn phòng làm việc là của tập thể.

Chính vì đặc thù trên mà khi lựa chọn ổ khóa cho văn phòng. Nó không chỉ phải đảm bảo an toàn, chắc chắc. Mà bên cạnh đó còn phải tương thích khi sử dụng với số đông người ra vào. Liệu khóa cửa vân tay có đáp ứng được điều này?

Khóa cửa vân tay cho văn phòng là gì?

Nếu bạn là nhân viên thường xuyên đến công ty sớm nhưng không có chìa khóa vào?

Nếu người được giao giữ khóa có việc đột xuất đến muộn, cả công ty phải ở ngoài chờ?

Chìa khóa phải giao cho nhiều người, an ninh văn phòng không được đảm bảo?

Đừng lo! Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ khóa vân tay cho văn phòng.

Khóa cửa vân tay cho văn phòng là thiết bị hỗ trợ nhận dạng bằng vân tay để kiểm soát cửa ra vào cho nhân viên trong văn phòng công ty, tòa nhà… Xu hướng lắp khóa vân tay để quản lý an ninh và tiện lợi đang dần trở thành yếu tố cần với các văn phòng làm việc hiện đại.

Có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc?

Nếu chỉ bàn về độ bảo mật an ninh, có lẽ khóa cửa vân tay luôn là lựa chọn tốt nhất. Đây vẫn đang là một trong những ổ khóa có khả năng chống trộm, chống xâm nhập cao.

Cơ chế vận hành đóng mở cửa của loại thiết bị này chính là sử dụng loại chìa đặc biệt: vân tay. Khi chúng ta chạm nhẹ ngón tay đăng ký vân tay với máy. Thiết bị sẽ nhận diện và đối chiếu với dữ liệu lưu trữ. Nếu vân tay khớp, bạn sẽ được cấp quyền mở cửa. Và ngược lại.

Khóa vân tay cho văn phòng thường có nhiều phương thức mở cửa như: vân tay, mã số, thẻ từ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật cũng như tiện lợi của loại khóa này. Tất cả mọi người trong văn phòng đều có thể sử dụng dễ dàng mà vẫn đảm bảo an ninh. Nếu bạn là chủ công ty. Giờ đây bạn đã có quyền kiểm soát lịch sử ra vào, giám sát người ra vào và đăng kí quản lí người dùng.

Không chỉ vậy, với dòng khóa cửa vân tay văn phòng  còn có chức năng vô hiệu hóa mọi truy cập từ bên ngoài. Thích hợp trong trường hợp các buổi hội họp hay thời gian nghỉ trưa.

Còn khi bàn về độ tương thích với môi trường hoạt động đông người. Chúng ta sẽ cân nhắc xem xét dựa trên bộ nhớ lưu trữ của khóa. Cụ thể là việc khóa cửa vân tay  có thể lưu trữ được bao nhiêu vân tay nếu như bạn có ý định sử dụng sản phẩm của thương hiệu Đức.

+ Đối với văn phòng làm việc cá nhân

Trường hợp này không khác khi chúng ta lắp khóa cửa vân tay cho căn hộ riêng. Bởi người cấp quyền truy cập chỉ là số ít. Do đó, không cần bận tâm đến vấn đề có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc trong trường hợp này.

+ Đối với văn phòng làm việc tập thể

Trong thực tế, các loại khóa vân tay đang được phân phối trên thị trường hiện nay. Khả năng bộ nhớ có thể lưu trữ từ 100 – 300 vân tay. Do đó, chỉ trừ phi bạn muốn cấp quyền vượt quá số này. Thì khóa vân tay mới không còn phù hợp.

Tuy nhiên, với quy mô hoạt  động của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mỗi phòng làm việc con số nhân viên không bao giờ lớn đến mức này. Do đó, việc sử dụng khóa vân tay cho văn phòng làm việc là điều hoàn toàn khả thi.

Như vậy lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng là thiết thực và vô cùng cần thiết với một môi trường chuyên nghiệp. Bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn lưu trữ tài liệu, hồ sơ, thiết bị máy móc quan trọng. Nơi mà sự đảm bảo an ninh là cấp thiết.

Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng làm việc

Để lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng thì chúng tôi lưu ý với người sử dụng một số vấn đề:

– Nên chọn đơn vị chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực khóa cửa vân tay

– Lựa chọn loại khóa vân tay phù hợp, có dung lượng cao như khóa Tenon.

– Khi lựa chọn nên chú ý tới yếu tố thẩm mỹ để đảm bảo hài hòa chung với không gian văn phòng.

Các bạn có thể tham khảo dòng khóa cửa vân tay cho văn phòng của Tenon. Sự đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm. Với những mẫu khóa thiết kế độc đáo từ nhà thiết kế BMW. Dung lượng lưu trữ lớn với 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số. Khả năng phân quyền quản lí linh động, công nghệ tối tân. Tenon chắc hẳn sẽ mang lại cho chủ doanh nghiệp sự hài lòng, hợp lí nhất.

 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 #𝐤𝐡𝐨́𝐚_𝐯𝐚̂𝐧_𝐭𝐚𝐲 𝐓𝐞𝐧𝐨𝐧 để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chọn lựa cho mình sản phẩm khóa vân tay ưng ý nhất.
 Chính sách phân phối chính hãng #TENON tại Việt Nam:
👉 Miễn phí lắp đặt
👉 Bảo hành 3 năm
👉 Hỗ trợ lắp đặt 24/7
👉 Chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
👉 Nếu mất cắp sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản
—————————————–
🌺🌺🌺 CỬA AN – NHÀ SANG – GIA ĐÌNH ẤM 🌺🌺🌺
—————————————–
📌📌📌 [INBOX] hoặc để lại [SĐT] để được tư vấn trực tiếp:
📧 Email: tenonvn@gmail.com
📞Hotline: 0987255925 – 0914592492

Mọi thắc mắc hoặc các yêu cầu khác liên quan đến vấn đề lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn & hỗ trợ trực tiếp tại:

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt