Khóa cửa vân tay Tenon – An toàn và bảo mật nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay Tenon là loại có phương thức mở khóa chủ yếu bằng vân tay đi kèm thêm mở khóa bằng mã số, thẻ từ, chìa cơ và có thể tích hợp thêm điều khiển từ xa. Khóa cửa vân tay là loại khóa hiện đại bậc nhất của công nghệ khóa điện tử. Khóa có chế độ bảo mật cao, rất an toàn, chống trộm cực tốt. Vì vậy đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn nếu muốn bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản khỏi trộm cắp đột nhập.

KHÓA CỬA VÂN TAY CHÍNH HÃNG, TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI

Hoa Vĩ là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về việc phân phối các sản phẩm khóa vân tay chính hãng. Được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu khóa nổi tiếng như Khóa vân tay Tenon

Tại sao cần lắp khóa cửa vân tay?

Với sự phát triển của công nghệ và sự phát triển của xã hội. Nhu cầu thay thế một chiếc khóa chìa cơ cũ kỹ bằng một chiếc khóa sử dụng vân tay ngày càng phổ biến. Tại sao lại như vậy? Bởi vì những lý do  tiêu biểu dưới đây:

  • Do tính tiện lợi mà khóa cửa vân tay đem lại cho bạn và gia đình bạn. Bạn sẽ không phải nghĩ đến việc quên chìa khóa. Bạn có thể hướng dẫn người thân mở khóa từ xa bằng cách mở mật mã mà không phải quay về tận nơi khi khẩn cấp.
  • Việc sử dụng vân tay để xác nhận giúp cho việc mở khóa đảm bảo an ninh. Bạn không còn phải lo lắng bị dò hoặc đoán biết vân tay như sử dụng mật mã. Cũng như không lo việc “copy” chìa khóa  của những kẻ có ý đồ xấu.
  • Góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng. Trên thị trường khóa cửa điện tử, có rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng. Phù hợp với lối kiến trúc của ngôi nhà bạn. Sự phù hợp của bộ khóa với cánh cửa nhà bạn sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Loại khóa cửa vân tay nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khóa cửa vân tay mật mã. Tuy nhiên công nghệ nhận diện vân tay và công nghệ nhận diện mật mã cũng khác nhau. Bạn nên dựa vào công nghệ nhận dạng vân tay để chọn cho mình bộ khóa vân tay mật mã ổn định nhất!

Công nghệ nhận diện vân tay mới nhất là sử dụng đầu đọc ứng dụng công nghệ bán dẫn. Công nghệ này giúp nhận diện vân tay nhạy hơn, chính xác hơn, bảo mật hơn. Và cũng ít tốn pin hơn so với các công nghệ khác. Ngoài cách nhận diện mật mã chính xác, một số mẫu mưới được nhận diện theo dạng mã số ảo tránh đoán mã.

Sự tiện ích khi bạn lựa chọn khóa vân tay Tenon

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt gửi vàng”. Và quả thật như thế, khi muốn mua bất cứ một sản phẩm nào, bạn cũng đều tham khảo xem địa chỉ cung cấp đó là ai. Có đảm bảo được chất lượng không? Nhưng riêng với dòng khóa vân tay Tenon. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện ích dưới đây:

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB…
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử thích hợp sử dụng cho cửa gỗ, cửa thép vân gỗ

🌺🌺🌺 CỬA AN – NHÀ SANG – GIA ĐÌNH ẤM 🌺🌺🌺
—————————————–
📌📌📌 [INBOX] hoặc để lại [SĐT] để được tư vấn trực tiếp:
📧 Email: tenonvn@gmail.com
📞Hotline: 0987255925

 

 

 

 

 

 

 

 

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt