Khóa vân tay cho cửa kính

Thời đại công nghệ phát triển, người ta dần thay thế những loại khóa cửa dùng chìa cơ thông thường bằng những loại khóa cửa điện tử dùng vân tay, thẻ từ để mở rất thuận tiện và độ an toàn cao hơn những loại khóa truyền thống khác. Đặc biệt dòng khóa này có thể lắp được cho khá nhiều loại cửa khác nhau như cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm…

Nếu gia đình bạn đang sử dụng cửa kính thì hãy tham khảo một số loại Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính tốt nhất hiện nay dưới đây.

Đặc trưng của cửa kính cường lực và thủy lực.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cửa kính chính là cửa kính thủy lực và cửa kính cường lực. 2 loại này đều có thể lắp theo kiểu mở trượt ngang (cửa lùa) hoặc mở từng cánh tuy nhiên cấu tạo các bộ phận và cách lắp đặt khác nhau.

Đặc trưng của cửa kính nói chung và cửa kính cường lực, thủy lực nói riêng là có bề dày khá mỏng (so với cửa gỗ hoặc cửa khác) nên không thể sử dụng các loại khóa thông thường mà nó có 1 loại khóa đặc biệt riêng cho cửa kính. Loại khóa đó là loại nào chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Top 5 Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính giá rẻ đáng sử dụng nhất.

Trong Top 5 dưới đây. chúng tôi lựa chọn tiêu chí chất lượng tốt và giá thành hợp lý với những gì mà khóa mang lại cho người sử dụng để sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới. Kính mời quý bạn đọc tham khảo.

Khóa vân tay mã số thẻ từ cửa kính 

Dẫn đầu danh sách này là dòng K5 Một thương hiệu chất lượng của sản phẩm có thể nói là tốt nhất trong các khóa cửa điện tử cho cửa kính được giới thiệu trong bài viết này.

Với rất nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến được trang bị trên khóa như :

– Phương thức mở đa dạng bằng vân tay, mã số, thẻ từ giúp việc kiểm soát ra vào tiện lợi và an toàn tối đa cho người sử dụng.

– Chức năng khóa tự động:: Cửa nhà bạn sẽ luôn trong trạng thái khóa cửa nếu bạn cài đặt thiết bị ở chế độ tự động khóa lại. Khóa sẽ tự gài qua chốt holer để khóa sau khi cửa được khép. Chức năng này giúp cửa nhà bạn luôn an toàn, dù bạn có quên khóa cửa thì cũng không cần lo lắng.

 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 #𝐤𝐡𝐨́𝐚_𝐯𝐚̂𝐧_𝐭𝐚𝐲 𝐓𝐞𝐧𝐨𝐧 để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chọn lựa cho mình sản phẩm khóa vân tay ưng ý nhất.
 Chính sách phân phối chính hãng #TENON tại Việt Nam:
👉 Miễn phí lắp đặt
👉 Bảo hành 3 năm
👉 Hỗ trợ lắp đặt 24/7
👉 Chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
👉 Nếu mất cắp sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản
—————————————–
🌺🌺🌺 CỬA AN – NHÀ SANG – GIA ĐÌNH ẤM 🌺🌺🌺
—————————————–
📌📌📌 [INBOX] hoặc để lại [SĐT] để được tư vấn trực tiếp:
📧 Email: tenonvn@gmail.com
📞Hotline: 0987255925 – 0914592492

Mọi thắc mắc hoặc các yêu cầu khác liên quan đến vấn đề lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn & hỗ trợ trực tiếp tại:

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt