Khóa vân tay Tianneng châu Á-Thái Bình Dương đã tiết lộ tùy chỉnh cao cấp đầu tiên của Hội chợ cửa Yong Khang dành cho doanh nghiệp cửa

Từ ngày 26 đến 28 tháng 5, Hội chợ Cửa Vĩnh Khang lần thứ 10 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Chiết Giang. Các nhà lãnh đạo của ngành khóa cửa từ mọi miền đất nước đã tập trung tại đây để quảng bá vinh quang.
 
Triển lãm Tianneng Yong Khang Châu Á Thái Bình Dương đang được tiến hành
 
        Trong sự kiện này, trọng tâm của ngành là công ty đầu tiên trong ngành tung ra dịch vụ “tùy chỉnh cao cấp khóa cửa vân tay” Châu Á Thái Bình Dương, đối với các doanh nghiệp phát triển mạnh, khóa vân tay tùy chỉnh cao cấp là xu hướng trong tương lai, và Châu Á Thái Bình Dương Tianneng, nơi có sức mạnh và khả năng thực hiện dịch vụ này, đã được tìm kiếm rộng rãi.
 
Trực tiếp vào trang web triển lãm để mở khóa quyến rũ tùy chỉnh
 
       Vào lúc 8:30 sáng, hội chợ triển lãm sẽ mở cửa đúng giờ và nhân viên Tianneng châu Á Thái Bình Dương đã sẵn sàng để đi.
 
Khóa vân tay Tianneng châu Á-Thái Bình Dương
 
        Là một doanh nghiệp công nghệ chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và bán hàng, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã kiểm tra đầy đủ nhu cầu của nhà máy bên cạnh, đi tiên phong trong việc ra mắt dịch vụ tùy chỉnh cao cấp, và tạo khóa vân tay độc quyền cho các cửa khác nhau. Dẫn đầu xu hướng của ngành, thu hút nhiều doanh nghiệp cửa dừng lại và tham quan, vào hội trường để đàm phán.
 
Cơ thể khóa vân tay châu Á Thái Bình Dương Tianneng
 
       Nhiều khách hàng rất quan tâm đến các mô-đun tùy chỉnh, và đã trải nghiệm các khóa bảo mật cao và các phụ kiện công nghệ cao được trưng bày, và hỏi về việc tùy chỉnh các khóa cửa.
 
 
        Ông Tang đến từ Hải Nam, vì kích thước lớn của tay nắm cửa do chính gia đình ông sản xuất, ông muốn tìm một bảng khóa vân tay nhỏ và tinh tế để duy trì tính thẩm mỹ của toàn bộ cánh cửa. Về vấn đề này, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã thiết kế lại và giảm bớt. Ông Tang bày tỏ sự công nhận cao đối với giải pháp tùy chỉnh phương pháp mở khóa và sẵn sàng thực hiện hợp tác chuyên sâu.
 
 
        Ngoài ra, các khóa mẫu của triển lãm này cũng được khách hàng yêu thích. Dòng thẳng có kiểu dáng, khóa chia thông minh và có thể thay đổi, hiệu ứng cửa là tuyệt vời, khóa trượt là cổ điển, khóa cổ điển tinh tế và sang trọng … Có một cái hoạt động tốt hơn với cửa.
 
Khóa vân tay châu Á Thái Bình Dương Tianneng D5
 

      Đặc biệt, nhà máy sản xuất cửa mới của Châu Á Thái Bình Dương Tianneng là sản phẩm mới – khóa chia nhỏ D5, D6, trải nghiệm của dòng chảy bất tận, đã được nhất trí khen ngợi.
 
 
Hãy để giá trị của cửa được nâng cấp lên doanh nghiệp cửa 
 
        Tại hội chợ này, những cánh cửa nổi tiếng cao cấp nổi lên trong một dòng chảy bất tận, chiếm một nửa gian hàng. Nhiều thương hiệu cửa đến ngày càng đòi hỏi khóa để bán, và khóa thông minh cấp thấp thông thường không còn đủ. Tùy biến cao cấp châu Á-Thái Bình Dương Tianneng hóa ra để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường này. Nhiều khách hàng đến cửa đã nghe tin tức, đàm phán các dự án tùy chỉnh và đạt được sự đồng thuận rằng khóa tốt xác định lại giá trị của cửa tốt. Trao quyền.
 
 
Khóa vân tay Tianneng Châu Á Thái Bình Dương đã nổi tiếng trong ngành trong nhiều năm, tại địa điểm triển lãm:
“Châu Á Thái Bình Dương có thể là một thương hiệu lớn, nó đáng để xem xét.”
“Ngày châu Á Thái Bình Dương phải đến và xem”
“Đây là một thương hiệu chuyên nghiệp về khóa vân tay, các công ty niêm yết”
“Tôi đã mua khóa nhà của họ.”
  …… Đây là tiếng nói vô tận. Ở đây, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các khách hàng nhận ra và yêu mến Châu Á Thái Bình Dương Tianneng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trên con đường đổi mới sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, hành trình an toàn và đáng tin cậy cho tất cả các đối tác. , để cung cấp giải pháp win-win cạnh tranh nhất! Nó cũng thêm một màu sắc cho cuộc sống nhà thông minh quốc gia!
        Trong tương lai, nhà máy sản xuất khóa vân tay khóa cửa cao cấp, hãy tìm Châu Á Thái Bình Dương Tianneng.

Trước: Chứng nhận ủy quyền! Tianneng châu Á-Thái Bình Dương đã giành giải “Giải thưởng doanh nghiệp mới công nghệ cứng Trung Quốc đổi mới 2018”

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt