Phân tích kênh vân tay nhà máy

Đầu tiên, định nghĩa kênh nhà máy cửa 
       trên toàn quốc là “cửa” của “nhà máy” là đối tượng khách hàng chính, để khách hàng của nhà máy sản xuất cửa phát triển các sản phẩm đặc biệt như khóa vân tay và đảm nhận bất kỳ nhà sản xuất nào liên quan đến kinh doanh (bao gồm cả kỹ thuật) hoặc hàng ngày Bán các sản phẩm hỗ trợ nằm trong phạm vi kinh doanh kênh của cánh cửa này. 
1. Dịch vụ tùy chỉnh VIP, để tạo ra một vị thế thương hiệu
       với mô hình của Dịch vụ giao hàng tại nhà Shang Shangpin làm nguyên mẫu, và để dịch vụ tùy chỉnh của nhà cung cấp với nhà máy cửa cao cấp của ED là điểm chính của chiến lược bán hàng và đặt ra thị trường Tianneng-Châu Á Thái Bình Dương Ở trạng thái khóa vân tay của nhà máy cửa, chiến lược đẩy từ trên xuống dưới, để thực hiện một chiến lược quan trọng. 
2, dịch vụ hỗ trợ hàng ngày, đi theo lộ trình hỗ trợ định lượng
       Từ khóa: sản phẩm + giá thấp + dịch vụ 
       cần một sản phẩm kiểu khuôn có thể tùy chỉnh (số lượng khuôn hóa học) với giá thấp hàng ngày như một gói để đáp ứng các nhà máy cửa khác nhau Nhu cầu, dẫn đầu bởi số lượng và giá thấp. 
3, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, khai thác tập trung của nhà máy cổng hỗ trợ
       dự án nhà máy tài nguyên cửa rất nhiều, các nhà sản xuất là mục nhập tốt nhất để tập trung khai thác “tài nguyên kỹ thuật xuất sắc”, đồng thời không cần áp lực tài chính, nhà máy trực tiếp chịu rủi ro về vốn, Và rủi ro chi phí truyền thông tiếp theo như lỗ cài đặt.

Khóa cửa vân tay

Thứ hai, các loại cửa phân tích
       cửa: cửa an ninh, cửa thép, cửa nhôm đúc, cửa chống cháy, cửa đồng, cửa giả đồng, hồ sơ nhôm, cửa chống cháy, cửa y tế, cửa gỗ, cửa gỗ, vân vân. 
       Loại cửa: cửa đơn, cửa đôi, cửa trượt, cửa trẻ em, v.v. 
       Hướng phát triển của nhà máy sản xuất cửa: 15 năm trước, hầu hết các nhà máy sản xuất cửa của đất nước đều sử dụng cửa chất lượng thấp và kém chất lượng. Vì lý do này, các đại lý lớn đã phải chịu đựng rất nhiều và không thể trả tiền cho dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, trong nửa cuối năm 2015, một số lượng lớn các nhà máy sản xuất cửa đã được chuyển đổi. Mỗi nhà sản xuất đã có ý thức cải thiện chất lượng sản phẩm và giá cả, điều này đã mang lại một vòng chuyển đổi và phát triển mới cho thị trường. Đối với Hội chợ 2017, trọng tâm chính của thị trường “cửa thông minh”, chủ yếu là khóa vân tay hoặc các sản phẩm khái niệm nhà thông minh, là một điểm chuyển đổi khác.

Nhà máy khóa vân tay


       Phân phối các nhà máy cổng: 
       Chiết Giang Kim Hoa và Vĩnh Khang là 80% thị trường đầu ra của đất nước. Quảng Châu và Phật Sơn sử dụng thị trường đầu ra cổng đồng, chủ yếu dựa trên chất lượng làm cơ sở bán hàng của thị trường. Thứ hai, Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, có một thể loại Chapman cao cấp trong những năm gần đây. Có một số lượng nhỏ các nhà máy cổng ở Bắc Kinh, Tây Nam và Đông Bắc Trung Quốc, như Bắc Kinh Rishang, Panpan ở Đông Bắc và Xingshifa ở phía Tây Nam. 
       Khóa cấu hình thương hiệu: 
       khóa cơ : khóa cơ do Yong Khang Jiawei đứng đầu, 
       khóa thông minh: tất cả các loại nhãn hiệu linh tinh, khóa vân tay “Wyeth” là chủ đạo, trong khi các nhà sản xuất đã thực hiện OEM, nhãn hiệu không rõ Hơn nữa.

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt