Thanh kiếm đề cập đến thị trường nhà thông minh xanh trị giá 100 tỷ nhân dân tệ, và Tianneng châu Á-Thái Bình Dương đã sẵn sàng để đi!

  Trong những năm gần đây, ngành bất động sản đã bước vào một vòng chuyển đổi và nâng cấp mới, tiến tới một kỷ nguyên mới của các tòa nhà thông minh xanh. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2018, Diễn đàn Tổng Giám đốc Bất động sản Xanh Trung Quốc lần thứ 7 và Sàn giao dịch mua sắm dự án đã được tổ chức tại khách sạn Guidu Bắc Kinh!
Diễn đàn tổng giám đốc bất động sản xanh Trung Quốc lần thứ 7 và Hội nghị mai mối mua sắm dự án
        Diễn đàn được tổ chức bởi Ủy ban kỹ sư trưởng của Hiệp hội bảo tồn năng lượng xây dựng Trung Quốc. Châu Á-Thái Bình Dương ngày có thể tập trung dài hạn trên tòa nhà thông minh màu xanh lá cây, sự phát triển các ý tưởng và diễn đàn chủ đề rất phù hợp, Phó tổng giám đốc của ông ngày có thể được mời tham dự tiếp thị khu vực châu Á-Thái Bình Dương Fu Zhaohui và bài phát biểu!
       Khi ngành bất động sản chậm lại, các tòa nhà thông minh xanh mới nổi đang ảnh hưởng sâu sắc đến các quốc gia, ngành công nghiệp và cá nhân. Chỉ bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh của phương pháp xây dựng và xây dựng một ngôi nhà xanh, thông minh và nhân bản với công nghệ mới, chúng ta mới có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và tiêu thụ tài nguyên do xây dựng quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu nâng cấp môi trường sống của mọi người và mở ra một mô hình mới cho tương lai. Tại diễn đàn, những người tham gia bày tỏ quan điểm của họ về xu hướng tương lai của bất động sản xanh và các hoạt động của công ty, mô hình hợp tác và mua sắm xanh và tiến hành trao đổi chuyên sâu.
Khóa vân tay châu Á Thái Bình Dương Tianneng
       Trong bài phát biểu, ông Fu Zhaohui giới thiệu rằng sau 27 năm phát triển công nghệ, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã độc lập phát triển một loạt khóa vân tay thông minh , có yêu cầu rất cao về an toàn, ổn định và thông minh, và có được danh tiếng tốt trong ngành và người tiêu dùng. . Điều quan trọng hơn là khóa thông minh không chỉ là ổ khóa, mà còn là vật phẩm thông minh gây rối nhất! Đối mặt với tương lai của các tòa nhà thông minh xanh, châu Á-Thái Bình Dương Tianneng Jian đề cập đến thị trường nhà thông minh xanh trị giá 100 tỷ nhân dân tệ và ra mắt một vòng kế hoạch chiến lược mới!
       Trong kế hoạch chiến lược, Châu Á-Thái Bình Dương Tianneng bắt đầu từ khóa thông minh và xây dựng nó thành một sản phẩm gia đình thông minh xanh, triển khai rộng rãi phần cứng thông minh, thúc đẩy toàn diện các dịch vụ phần mềm và dần dần xây dựng mô hình đa phương thức về dịch vụ, nền tảng và kết nối dữ liệu, xây dựng các cảnh ngoại tuyến để xây dựng các cảnh ngoại tuyến , gói dịch vụ trung cấp, hệ thống dịch vụ trực tuyến của hệ thống dịch vụ ba chiều, để cung cấp cho người dùng các dịch vụ hiệu quả và thông minh!
        Tầm nhìn cao, xuất phát từ sức mạnh cứng. Hiện tại, châu Á-Thái Bình Dương Tianneng đã thiết lập hợp tác chiến lược với nhiều công ty bất động sản nổi tiếng như Yuexiu, Poly, Country Garden, v.v., và đã nổi bật trong số nhiều doanh nghiệp khóa thông minh; Mạng lưới đã đề xuất mười thương hiệu hàng đầu về khóa thông minh và các danh hiệu danh dự khác.
        Là thương hiệu thí điểm khóa thông minh của Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình để khám phá những khả năng trong tương lai của ngôi nhà thông minh xanh!
简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt