“Thành phố là không thể ngăn cản, đề cập đến tương lai” Châu Á-Thái Bình Dương Tianneng trở thành công ty niêm yết khóa vân tay trong nước đầu tiên

Vào ngày 9 tháng 10, danh sách Hội đồng thứ ba mới của Châu Á-Thái Bình Dương Tianneng cảm ơn bạn và Hội nghị ra mắt sản phẩm mới hợp tác chiến lược Tmall mang tên Thành phố không thể ngăn chặn Tương lai được tổ chức tại khách sạn Sheraton Quảng Châu tại Quảng Châu. Là thương hiệu hàng đầu về khóa vân tay được liệt kê ở Trung Quốc, ông Wang Changhai, Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Tianneng Quảng Đông Châu Á Thái Bình Dương cho biết trong bài phát biểu của mình: Lợi ích của nhà thông minh, là lối vào của nhà thông minh, ngành công nghiệp khóa vân tay sẽ phát triển bùng nổ trong tương lai. Tianneng châu Á-Thái Bình Dương sẽ sử dụng vốn để đạt được sự phát triển lớn hơn sau phiên bản thứ ba và khóa vân tay V9 mới của châu Á-Thái Bình Dương sẽ được ra mắt tại Tmall. “
 
Khóa vân tay châu Á Thái Bình Dương Tianneng được liệt kê
 
  Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin trước đây đã ban hành “Kế hoạch phát triển năm thứ mười hai cho Internet vạn vật”, bao gồm nhà thông minh trong một trong chín lĩnh vực chính của các dự án trình diễn ứng dụng. Ý định hỗ trợ là rõ ràng và nhà thông minh có nhiều trí tưởng tượng hơn trong tương lai.
 

 
  Nhà thông minh bao gồm nhà thông minh, cộng đồng thông minh và các khu vực khác. Dữ liệu cho thấy năm 2015, ngành công nghiệp nhà thông minh sẽ hình thành quy mô 100 tỷ nhân dân tệ. Khi thị trường mở rộng, ngày càng nhiều nhà sản xuất tham gia cuộc chiến nhà thông minh. Theo các thiết bị gia dụng và CNTT truyền thống như Haier và Xiaomi, khóa vân tay đã trở thành một lối thoát mới cho ngành công nghiệp gia đình.
Ren Zhiqiang phát biểu cho khóa vân tay châu Á Thái Bình Dương Tianneng
  Các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh đưa ra lời khuyên trên Internet of Things
  Ren Zhiqiang: Tại cuộc họp báo, Ren Zhiqiang, công ty bất động sản nổi tiếng ở Trung Quốc, đã tham dự cuộc họp một lần nữa với tư cách là người chứng thực cho thương hiệu khóa vân tay Tianneng châu Á-Thái Bình Dương. Tại một bất lợi khi phát triển. Do đó, chúng ta phải đổi mới sản phẩm và đổi mới công nghiệp để định hướng thị trường.
  Yao Lương
  Yang Weiqiang, phó giám đốc của Panyu: Trước hết, tôi xin bày tỏ lời chúc mừng nồng nhiệt về việc đăng ký thành công Châu Á Thái Bình Dương Tianneng! Từ năm 2010 đến 2015, chính quyền huyện đã giúp 13 công ty ra công chúng. Việc niêm yết các doanh nghiệp này đã đóng một vai trò rất tốt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Để kết thúc này, chúng tôi cũng đã thành lập một văn phòng niêm yết đặc biệt để quảng bá dài hạn.
  Jiang Fan, giám đốc vận hành cải tiến nhà của Tianfan: Tính đến tháng 10 năm 2015, việc cải thiện nhà của Tmall đã đạt được 100 thành phố và 800 ngôi nhà miễn phí trong đô thị để cài đặt các dịch vụ không phải lo lắng và tốc độ “Internet +” đã tăng tốc. Đồng thời, để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành, Tmall sẽ tiếp tục áp dụng các chiến lược như nghiêng dữ liệu, và tập trung vào việc giúp Tianneng châu Á-Thái Bình Dương và các thương hiệu khác trở thành hàng chục tỷ nhà sản xuất, từ đó thúc đẩy sự cải thiện chung của thị trường cải thiện nhà.
 

 
  Châu Á Thái Bình Dương Tianneng tập trung vào thị trường khóa vân tay
  Theo dự báo của Trung tâm nghiên cứu công nghệ IoT quốc gia trong Báo cáo nghiên cứu cơ hội và xu hướng phát triển công nghiệp nhà thông minh Trung Quốc năm 2010 ~ 2015: Tổng diện tích xây dựng của Trung Quốc sẽ đạt 63,27 tỷ mét vuông vào năm 2015, tăng 13,22 tỷ mét vuông so với năm 2010. . Đồng thời, thị trường nhà thông minh của Trung Quốc năm 2010 đạt 42 tỷ nhân dân tệ. Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ vượt quá 20% trong năm 2010 ~ 2015 và dự kiến ​​sẽ đạt 138 tỷ nhân dân tệ trong năm 2015.
 

 
  Nhà thông minh đã mang lại một làn sóng mới cho ngành trang trí nội thất gia đình. Trong ấn tượng của công chúng, khóa vân tay chỉ là tiêu chuẩn cho những ngôi nhà sang trọng. Nhưng năm 2015, tình trạng này đã thay đổi đáng kể. Với sự phổ biến của nhà thông minh, khóa vân tay dần được công nhận và áp dụng cho thời trang, bảo mật và tiện lợi. 
      Trước đây, khóa thông minh ở Trung Quốc chủ yếu được sử dụng trong các khách sạn, căn hộ và biệt thự cao cấp. Tỷ lệ thâm nhập của người dùng hộ gia đình bình thường là dưới 2%, trong khi thị phần của khóa thông minh ở các nước phát triển phương Tây như Châu Âu và Hoa Kỳ là hơn 50%. Các ổ khóa chiếm hơn 70% thị trường khóa dân sự. Ngành công nghiệp khóa trong nước có doanh thu hàng năm hơn 40 tỷ nhân dân tệ và năng lực sản xuất vượt quá 2 tỷ bộ. Với sự hỗ trợ của nhà thông minh quốc gia, thị trường khóa thông minh dự kiến ​​sẽ được kích hoạt và thị trường khổng lồ 40 tỷ nhân dân tệ sẽ được kích hoạt Khai trương. 
      Ông Wang Changhai, Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương Tianneng, nói với phóng viên: Có 35 triệu bộ được thêm vào năm ngoái. Với sự an toàn và tiện lợi của khóa vân tay được đa số người dùng công nhận, khóa vân tay đã trở thành sự kết hợp của bất động sản và ngày càng nhiều gia đình. Là một thương hiệu hàng đầu, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng sẽ phát triển thêm khóa vân tay mới và tiếp tục làm sâu sắc thị trường khóa vân tay. 
      Một báo cáo cho thấy chi phí nghiên cứu và phát triển của Châu Á Thái Bình Dương trong những năm gần đây chiếm gần 30% doanh thu bán hàng và các sản phẩm được sản xuất bởi ngành công nghiệp Trung Quốc. Ông Yu Yan, bậc thầy về R & D và thiết kế, làm cho các sản phẩm có khả năng cạnh tranh cốt lõi của ngành và luôn đi đầu trong công nghệ và thời trang.
简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt