Tuyệt vời, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng! Năm thứ tư liên tiếp, công ty đã được liệt kê trong Hội đồng đổi mới của Hội đồng thứ ba mới!

 Vào ngày 24 tháng 5, Hệ thống chuyển nhượng cổ phần doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc gia (sau đây gọi là Hệ thống chuyển nhượng cổ phần quốc gia) đã công bố danh sách các doanh nghiệp niêm yết ngắn mới được đổi mới. Cuối cùng, có tổng số 698 công ty đứng ra khỏi các công ty niêm yết.
 
Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã được chọn cho lớp đổi mới ba bảng trong bốn năm liên tiếp
 
       Mặc dù có biến động kinh tế và ảnh hưởng chính sách, số người được chọn đã giảm đáng kể so với năm 2018. Tuy nhiên, Châu Á-Thái Bình Dương (mã chứng khoán: 833559) đã chịu được áp lực giảm đối với nền kinh tế và phá vỡ xu hướng tăng trưởng trong bốn năm liên tiếp (2016-2019). Ba lớp mới đổi mới bảng liệt kê các công ty.
 
 
 
1  lớp đổi mới, hiện thân của giá trị doanh nghiệp
 
 
        Theo các quy định có liên quan của hệ thống ba tầng mới, lớp đổi mới của cải tạo, chia các công ty được liệt kê trên Bảng thứ ba mới thành hai cấp: lớp đổi mới và lớp cơ sở theo ba bộ tiêu chuẩn song song:
 
        Phía tiêu chuẩn nặng hơn yêu cầu lợi nhuận của công ty niêm yết;
 
       Tiêu chuẩn 2 tập trung vào các yêu cầu tăng trưởng của các công ty niêm yết;
 
       Tiêu chuẩn 3 tập trung vào các yêu cầu vốn hóa thị trường của các công ty niêm yết.
 
       Bằng cách phân tầng và sàng lọc cho các doanh nghiệp chất lượng tốt hơn, để cung cấp dịch vụ tốt hơn và thúc đẩy sự phát triển tốt hơn của các doanh nghiệp bước vào cấp cao hơn.
 
       Trong lớp đổi mới, giá trị của công ty niêm yết có thể được phản ánh, công ty có thể dễ dàng tài trợ và nhà đầu tư có thể thu lợi từ giao dịch.
 
       Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã ở trong tầng đổi mới trong bốn năm liên tiếp, sử dụng các sự kiện và số liệu để chứng minh giá trị doanh nghiệp.
 
 
 
2  thang giảm, nhưng chất lượng được cải thiện đáng kể
 
 
       Theo những người trong ngành, số lượng công ty được chọn để đổi mới vào năm 2019 là ít nhất kể từ lần phân tầng đầu tiên vào năm 2016, nhưng chất lượng tổng thể đã được cải thiện đáng kể.
 
      Dữ liệu cho thấy thu nhập hoạt động trung bình và lợi nhuận ròng trung bình của các công ty lớp sáng tạo trong năm 2018 tăng lần lượt 140 triệu nhân dân tệ và 4,22 triệu nhân dân tệ so với mức điều chỉnh tăng trong năm 2017.
 
       Theo Báo cáo thường niên châu Á-Thái Bình Dương 2018, doanh thu hàng năm là 157 triệu, tăng 20% ​​so với năm trước.
 
 
      Dưới áp lực kép làm chậm sự tăng trưởng chung của nền kinh tế quốc gia và cạnh tranh gay gắt trong ngành, châu Á-Thái Bình Dương Tianceng có thể nổi bật và tiếp tục duy trì tăng trưởng độc lập và ổn định, tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu của ngành.
 
 
 
3  tính năng đột phá rõ ràng  nâng cấp sức mạnh kỹ thuật
 
 
       Tính đến cuối năm ngoái, ngành sản xuất mới và các công ty công nghiệp dịch vụ hiện đại chiếm 72% tổng số, doanh nghiệp công nghệ cao chiếm 65%, doanh nghiệp thâm dụng sở hữu trí tuệ chiếm 42,25%, tỷ lệ tăng theo năm.
 
       Theo dữ liệu báo cáo hàng năm, chi phí nghiên cứu và phát triển của các công ty niêm yết trong Hội đồng thứ ba mới năm 2018 là 59,913 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,69% so với năm trước, cường độ R & D trung bình là 3,23% và đầu tư vào đổi mới công nghệ được cải thiện đáng kể.
 
        Là một công ty định hướng công nghệ, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng có một nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ chuyên nghiệp, và đã giành được hơn 100 bản quyền phần mềm và bằng sáng chế phát minh mới, và những thành tựu công nghệ của nó rất nổi bật.
 
Đồng thời, đầu tư R & D liên tục tăng hàng năm. Năm 2018, chi phí R & D tăng 57% so với năm trước.
 
Kiểm tra khóa vân tay
 
 
       Sự lựa chọn thứ tư liên tiếp của các lớp đổi mới là sự công nhận cao của thị trường về Châu Á Thái Bình Dương Tianneng.
 
       Châu Á Thái Bình Dương Tianneng sẽ tiếp tục củng cố lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách lấy điều này làm động lực để tiếp tục kinh doanh. Nó sẽ tiếp tục tăng cường sức mạnh về công nghệ, kênh và thương hiệu và triển khai chiến lược bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến mới để đạt doanh số nhanh hơn và ổn định hơn. Chương trình khuyến mãi đã thúc đẩy sự phát triển âm thanh và trật tự của ngành công nghiệp khóa vân tay.

Trước đó: Khóa vân tay Tianneng châu Á-Thái Bình Dương ra mắt tùy chỉnh cao cấp đầu tiên của Hội chợ Cửa Khang cho việc trao quyền cho doanh nghiệp cửa

简体中文 简体中文 English English Tiếng Việt Tiếng Việt