Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ: Cửa An Nhà Sang, Gia Đình Ấm
Cty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cửa thép, khóa vân tay Tenon, tủ bếp inox Hicucina tại Việt Nam.
Các sản phẩm do Cty Hoa Vĩ phân phối gồm Khóa vân tay Tenon cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhôm vệ sinh, cửa giả đồng…mang thương hiệu GuangYi Door, Khóa vân tay Tenon, Tủ bếp inox Hicucina được khách hàng tin tưởng, đến nay đã tạo được thương hiệu mạnh mẽ đối với các đối tác trong và ngoài nước.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cùng phân phối dòng sản phẩm Khóa vân tay Tenon, cửa thép vân gỗ, khóa vân tay, tủ bếp inox những các sản phẩm do Cty Hoa Vĩ phân phối vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng.
Không chỉ sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu lâu năm, công ty Hoa Vĩ còn có chế độ hậu mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. trong đó thương hiệu khóa vân tay Tenon mà chúng tôi đang cung cấp chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với chúng tôi qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.
Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.
Tầm nhìn: Hỗ trợ nhân viên thực hiện ước mơ, Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cửa tại Việt Nam.
Sứ mệnh: Vệ sỹ an toàn cho ngôi nhà Việt!
Giá trị cốt lõi: Hướng tới khách hàng –  Chuyên nghiệp sáng tạo –  Chất lượng tin cậy- Cam kết hành động
Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng hình ảnh công ty Hoa Vĩ ngày một chuyên nghiệp hơn.Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực khóa vân tay tại Việt Nam. Hướng tới khách hàng, Chuyên nghiệp – sáng tạo, Chất lượng tin cậy, Cam kết hành động.
Giới thiệu  Khóa vân tay Tenon
Là nhà sản xuất khóa vân tay thông minh, Châu Á-Thái Bình Dương Tianneng được biết đến với khóa thông minh và khóa vân tay, và có thể được sử dụng trong các dự án bất động sản, nhà ở, văn phòng thương mại, giải trí khách sạn và những nơi khác. Châu Á Thái Bình Dương Tianneng có thể phát triển khóa cửa đặc biệt, khóa vân tay cửa an ninh, khóa vân tay cửa trẻ em, khóa vân tay cửa biệt thự, khóa vân tay cửa phòng chính, phòng trẻ em cho các loại cửa khác nhau và các dịp khác nhau.
Khóa vân tay cửa, khóa vân tay văn phòng và thương mại, khóa vân tay đặc biệt của khách sạn, khóa mã cửa ra vào, khóa mã cửa an ninh, khóa mã cửa trẻ em, khóa mã cửa đôi biệt thự, khóa mã cửa phòng, khóa cửa phòng trẻ em, văn phòng Khóa mật khẩu thương mại, khóa mật khẩu khách sạn đặc biệt, khóa mật khẩu cửa ra vào khóa mật khẩu, khóa bảo mật khóa cửa vân tay, khóa mật khẩu khóa cửa trẻ em biệt thự khóa cửa vân tay khóa mật khẩu, khóa cửa phòng khóa mật khẩu vân tay Khóa mật khẩu vân tay thương mại, khóa mật khẩu vân tay dành riêng cho khách sạn, v.v.
Công ty đã thiết lập một hệ thống nghiên cứu và phát triển và đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao, có một trung tâm nghiên cứu và phát triển, có một cơ sở sản xuất khóa thông minh hiện đại, một xưởng không bụi tiêu chuẩn cao, được trang bị bốn dây chuyền sản xuất Yamaha SMT tốc độ cao. Công ty đã thiết lập một mạng tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến trên toàn quốc. Bán hàng trực tuyến đã tiếp tục dẫn đầu trong một số nền tảng thương mại điện tử lớn, với hơn 300 đại lý ngoại tuyến. Nó đã thành lập một liên minh dịch vụ bao gồm hơn 6.000 cửa hàng phân phối trên toàn quốc và đã thành lập gần 10.000 bậc thầy lắp đặt để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 3 năm 2011: Công ty Tianneng Châu Á Thái Bình Dương được thành lập.

Tháng 8 năm 2013: Giành được doanh nghiệp tôn vinh hợp đồng và tín dụng đáng tin cậy tỉnh Quảng Đông, đã giành được vinh dự này trong ba năm liên tiếp.

Tháng 9 năm 2013: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng được đặt tên là Gia cấp doanh nghiệp toàn vẹn chất lượng quốc gia nâng cao.

Tháng 10 năm 2013: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã được công nhận là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

Tháng 8 năm 2014: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã giành được vinh dự của Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Trung Quốc lần thứ 3 (Phân khu Quảng Đông) và Cuộc thi Đổi mới Công nghệ và Khởi nghiệp “Pearl River Angel Cup” lần thứ 2.

Tháng 10 năm 2014: Giành danh hiệu Mười thương hiệu khóa thông minh hàng đầu thế giới trong sự kiện Cộng đồng thông minh và thương hiệu công nghiệp thông minh Trung Quốc 2014.

Tháng 3 năm 2015: Được vinh danh bởi Doanh nghiệp Điểm chuẩn Chất lượng Dịch vụ và Sản phẩm Quốc gia, Kiểm tra Chất lượng Quốc gia và Sản phẩm Đủ tiêu chuẩn.

Tháng 3 năm 2015: Từ ngày 17 đến ngày 19, Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã tổ chức Cuộc lật đổ giá trị đầu tư để tạo ra đỉnh cao – Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh về bất động sản và tài chính và Hội nghị xúc tiến sản phẩm mới châu Á Thái Bình Dương 2015 được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Tháng 4 năm 2015: Giành được “Mười thương hiệu khóa vân tay hàng đầu của Trung Quốc”.

Tháng 9 năm 2015: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng chính thức niêm yết trên hệ thống chuyển nhượng cổ phần quốc gia vào ngày 09 tháng 9, với mã chứng khoán 833559.

Tháng 10 năm 2015: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng Danh sách hội đồng thứ ba mới Cảm ơn và hợp tác chiến lược sản phẩm mới của Tmall.

Tháng 10 năm 2015: Khóa mật khẩu vân tay thông minh dựa trên Internet dựa trên quản lý và kiểm soát đám mây đã được công nhận là thành tựu khoa học và công nghệ của Quảng Châu.

Tháng 12 năm 2015: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã giành được Mười thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc Khóa thông minh.

Tháng 1 năm 2016: Ban quản lý khóa mật khẩu vân tay thông minh IoT dựa trên nền tảng đám mây đã giành được Chứng nhận sản phẩm công nghệ cao Quảng Đông.

Tháng 1 năm 2016: Giành được sản phẩm đáng tin cậy của người tiêu dùng Trung Quốc 3.15 Sản phẩm đáng tin cậy và sản phẩm chính của Trung Quốc.

Tháng 4/2016: Kết quả của Danh sách giá trị hội đồng thứ ba mới của 2015 2015 do Trung tâm xúc tiến phát triển doanh nhân trẻ Quảng Châu đồng tài trợ đã được trao tặng, và công ty đã được trao giải thưởng Doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng nhất ba ván mới.

Tháng 6 năm 2017: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng đã giành được danh hiệu Thương hiệu hàng đầu của Khóa thông minh hàng đầu của Trung Quốc.

Tháng 2 năm 2018: Ký kết thành công siêu sao điện ảnh và truyền hình Zhang Fengyi với tư cách là đại sứ thương hiệu, và thương hiệu Tianneng châu Á-Thái Bình Dương đã được nâng cấp hoàn toàn.

Tháng 8 năm 2018: Trở thành đơn vị phát triển tiêu chuẩn an toàn khóa cửa thông minh quốc gia.

Tháng 8 năm 2018: Southern Metropolis Daily ưa thích khóa cửa thông minh TOP10.

Tháng 10 năm 2018: Ngành công nghiệp khóa thông minh là người đầu tiên mở ra một chiến lược bán lẻ mới, với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.

Tháng 12 năm 2018: Giành giải thưởng Sao đỏ Thiết kế Trung Quốc.

Tháng 12 năm 2018: Giành giải thưởng “Ngôi sao vàng” trong Cuộc thi thiết kế thủ công và khóa của Trung Quốc.

Tháng 1 năm 2019: Chủ tịch Tianneng Châu Á Thái Bình Dương đã giành giải “Doanh nhân xuất sắc thứ ba mới”.

Tháng 3 năm 2019: Châu Á Thái Bình Dương Tianneng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Đơn vị ban đầu của Liên minh công nghiệp tiêu chuẩn và phát triển công nghệ thông minh.

Tháng 5 năm 2019: Giành danh hiệu Thương hiệu có ảnh hưởng của Trung Quốc Yingtuo.com.

Tháng 5 năm 2019: Được trao giải thưởng Doanh nghiệp công nghệ mới trên đường trong cuộc đổi mới năm 2018 của Trung Quốc.

Tháng 7 năm 2019: Giành giải thưởng Hướng dương Trung Quốc Jianbo Hướng Dương – thương hiệu dẫn đầu ngành khóa thông minh, giải thưởng chất lượng an toàn khóa thông minh, giải thưởng vàng sản phẩm máy giặt thông minh.

Doanh nghiệp công nghệ cao
Doanh nghiệp công nghệ cao
Ủy ban tình báo quốc gia Khóa cửa thông minh Đơn vị xây dựng tiêu chuẩn an toàn
Đổi mới Trung Quốc. Giải thưởng “Doanh nghiệp công nghệ mới” 2018
“Giải thưởng hoa hướng dương” Trung Quốc 2019 – thương hiệu hàng đầu của ngành khóa thông minh
Ban thứ ba mới Doanh nghiệp xuất sắc
Nhà thông minh Phát triển Đổi mới và Công nghệ Tiêu chuẩn Công nghiệp Liên minh Phó Giám đốc Đơn vị
“Giải thưởng hoa hướng dương” Trung Quốc 2019 – Giải thưởng vàng cho các sản phẩm công nghiệp máy giặt thông minh
“Giải thưởng hoa hướng dương” Trung Quốc 2019 – Giải thưởng chất lượng an toàn khóa thông minh

 

Last updated sep 7, 2011 ProThesisWriter by clear write essay for me admit 0 comments in addition to the uva/darden essay topic released earlier this summer, applicants will find three additional essay topics within their application forms.